CẢM NGHĨ VỀ HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN CẤP HỌC MẦM NON NĂM HỌC: 2016-2017

Tháng Ba 6, 2017 3:42 chiều

Năm học 2016-2017 là một năm có rất nhiều hội thi được tổ chức dưới sự chỉ đạo sâu sát của các đồng chí lãnh đạo Phòng GD-ĐT Quảng Trạch, vì vậy mà hội thi nào cũng được tổ chức quy mô, hoành tráng và thành công tốt đẹp. Trong đó có hội thi “Giáo viên giỏi” cấp học mầm non cũng đã được tổ chức quy mô với sự tham gia của 56 thí sinh là những giáo viên giỏi được lựa chọn từ 18 đơn vị Trường mầm non trong toàn huyện.

Hội thi được tổ chức với 3 phần thi; Phần thi đầu tiên đó là mỗi giáo viên tham gia hội thi viết một đề tài SKKN, đây là điểm điều kiện để giáo viên tiếp tục phần thi tiếp theo. Phần thi thứ hai là các thí sinh phải vượt qua được phần thi năng lực hiểu biết và bài thi phải đạt từ 8 điểm trở lên mới được tham gia phần thi thứ 3, đó là mỗi thí sinh thực hiện 02 tiết dạy, một tiết tự chọn và một tiết bắt buộc, cả hai tiết dạy phải đạt từ điểm 8 trở lên.

Qua đó để thấy rằng các giáo viên tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp huyện, không những giỏi trong việc tổ chức các hoạt động dạy, mà họ còn phải có kiến thức sâu sắc về chuyên môn, nghiệp vụ. Đây là một hình thức để các giáo viên có thêm kinh nghiệm, cũng như được trau dồi thêm kiến thức chuyên môn.

Kết quả của hội thi giáo viên giỏi cấp huyện hầu hết các giáo viên tham gia đã thể hiện hết mình, nổ lực hết mình để góp phần vào sự thành công của hội thi, có một số giáo viên là những gương mặt tiêu biểu, nổi bật trong hội thi như: Cô Thùy Giang (MN Cảnh Dương); Cô Trần Thị Lan (MN Quảng Thanh); Cô Đàm Thu Hiền (MN Quảng Châu); Cô Tuyết Trinh (MN Quảng Xuân); Cô Thu Hương (MN Quảng Liên); Cô Lương Nhung (MN Quảng Đông); Cô Từ Thị Nam (MN Quảng Kim); Cô Bùi Thị Huệ (MN Quảng Hưng)…

Hội thi đã khép lại với sự thành công của hội thi đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi cho các đồng chí CBQL cũng như các giáo viên tham gia, càng ý nghĩa hơn nữa đó là hội thi thành công tốt đẹp trước thời gian chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI:

1

2

3

4

TÁC GIẢ:

TRẦN THỊ LỆ HÀ – HT TRƯỜNG MN QUẢNG THANH