Hội thi “tài năng tiếng anh OTE” cấp tiểu học năm học 2016-2017

Tháng Một 11, 2017 2:56 chiều

Ngày 06/01/2017 Tại Trung tâm GDTKT, Phòng GD&DDT tổ chức Hội thi “Tài năng Tiếng anh OTE” cấp tiểu học.

Đến dự khai mạc và chỉ đạo hội thi có lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT; Cán bộ quản lý, giáo viên dạy bộ môn Tiếng anh và cùng các em học sinh cấp tiểu học tham gia hội thi.

Đ/c Dương Ngọc Tú – Phó Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc hội thi

Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo điều kiện để học sinh giao lưu, học hỏi thể hiện các kỹ năng giao tiếp trong việc học tập môn Tiếng Anh, góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học cũng như việc đánh giá kết quả học tập và phát triển năng lực của học sinh.

Tại cuộc thi lần này, các thí sinh sẽ tham gia 3 vòng thi.

Ở phần thi giới thiệu, các thí sinh giới thiệu sơ lược về bản thân, gia đình, nhà trường, bạn bè, … Ở lượt thi thứ hai, các thí sinh xem những tranh được xây dựng theo chủ đề phù hợp với chương trình của cấp học, đoán chủ đề của tranh đó và ghi câu trả lời ra phiếu. Lượt thi thứ 3, học sinh xem các đoạn video và trả lời các câu hỏi tình huống phù hợp với chương trình và nội dung các cấp học tương ứng.

Sau ba lượt thi, ban giám khảo chấm điểm và lựa chọn những học sinh xuất sắc nhất để tiếp tục thi cấp Tỉnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI