ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO – HỌC SINH CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2016-2017

Ngày 23/2/2017 tại trường THCS Quảng Phương diễn ra “Đại hội thể dục thể thao – học sinh” do Phòng GD&ĐT tổ chức.

Đến tham dự đại hội có sự tham dự của Lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành cấp huyện; CBQL, giáo viên các trường TH, THCS và các em học sinh, vận động viên tham gia thi đấu.

Giải TDTT bao gồm các môn: Bơi lội, nhảy xa, chạy.

_DSC3434

Đ/c Nguyễn Hoàng Anh – Trưởng ban chỉ đạo giải Phát biểu khai mạc

Bên cạnh ý nghĩa rèn luyện sức khỏe, tăng cường hoạt động thể chất còn giúp cho các em phát triển cả về mặt tinh thần để học tập tốt hơn. Mặt khác, Đại hội thể dục thể thao còn là cơ hội thuận lợi để các em có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

_DSC3438

_DSC3441

LỄ TRAO GIẢI CHO CÁC ĐƠN VỊ – HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH

_DSC3444

_DSC3445

_DSC3446

_DSC3447

_DSC3448

_DSC3449

_DSC3450

Với mục đích: Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khỏe phát triển thể chất giáo dục toàn diện cho học sinh; Đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong các trường phổ thông; Thông qua các môn thi đấu để phát hiện những năng khiếu và tài năng thể thao của học sinh và bồi dưỡng nhằm bổi dưỡng, đào tạo tuyển chọn VĐV ưu tú xuất sắc đại diện cho học sinh huyện nhà tham gia thi đấu HKPĐ cấp tỉnh năm 2017. Đại hội đã tổ chức, diển ra thành công tốt đẹp.