Hiến máu nhân đạo

Tháng Tám 29, 2016 10:28 sáng

       Ngày 19/8/2016, Ban vận động hiến máu tình nguyện  huyện Quảng Trạch tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2016. Dự buổi lễ có lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ tỉnh, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện cùng 200 tình nguyện viên hiến máu nhân đạo là đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức cơ quan, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Quảng Trạch

       Với thông điệp “Hiến máu cứu người – một nghĩa cử cao đẹp”, trong những năm qua phong trào hiến máu nhân đạo huyện Quảng Trạch  được đông đảo các tầng lớp nhân dân, các cấp, các ngành, đoàn thể, lực lượng đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên nhiệt tình hưởng ứng tham gia hiến máu.

       Phòng- Công đoàn giáo dục huyện Quảng Trạch đã vận động đoàn viên và người lao động tích cực tham gia với tổng số đơn vị máu  hiến được trong đợt 2 là 60 đơn vị, tổng cộng cả đợt 1 là 230 đơn vị, dẫn đầu trong các cơ quan đơn vị tham gia hiến máu trong năm.

       Số máu thu được sẽ được chuyển về Bệnh viện Trung Ương – Huế  nhằm góp phần cứu sống người bệnh mắc các bệnh hiểm nghèo, người bị tai nạn rủi ro có cơ hội sống.

1 2

 

Đồng chí Võ Xuân Nghi Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện tham gia hiến máu tình nguyện