Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII

Tháng Bảy 20, 2017 8:33 sáng

Ngày 20/7/2017 tại Hội trường Phòng GD&ĐT Quảng Trạch, Chi bộ Phòng GD&ĐT Quảng Trạch tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa 12 về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

_DSC3453

Khai mạc Hội nghị Đ/c Hoàng Đăng Quang – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu khai mạc, quán triệt Hội nghị.

Theo tinh thần chỉ đạo của cấp trên, Chi bộ Phòng GD&ĐT đã tổ chức học tập Nghị quyết một cách nghiêm túc qua hình thức học tập trực tiếp qua chương trình tiếp sóng trực tiếp trên kên QBTV. Số lượng đảng viên tham gia 9/9 tỷ lệ 100% với tinh thần học tập nghiêm túc, tiếp thu hiệu quả những kiến thức do các giảng viên lý luận trung ương trình bày.

_DSC3451

Chi bộ tiếp tục triển khai quán triệt, học tập nghiêm túc và cập nhật báo cáo kết quả.