HỘI THI “NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ”

Tháng Mười Hai 30, 2016 3:07 chiều

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 được sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương, phòng GD – ĐT huyện Quảng Trạch, hội cha mẹ học sinh. Sự ửng hộ của các bậc phụ huynh. Hôm nay trường mầm non Quảng Lưu tổ chức hội thi “Ngày hội thể thao của bé” đây là một hoạt động:

Nhằm tạo sân chơi cho trẻ, giúp trẻ phát triển tốt các khả năng vận động và rèn luyện các kỹ năng vận động cơ bản, phát triển các tố chất vận động phù hợp với từng độ tuổi.

Đây là cơ sở để đánh giá chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, đặc biệt về chuyên đề phát triển vận động cho trẻ trong các trường mầm non.

Tạo điều kiện cho CBQL và GV đúc rút kinh nghiệm, giao lưu, học hỏi và phát huy tính sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ theo hướng đổi mới. Đồng thời có kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để triển khai thực hiện các hoạt động và nội dung giáo dục phát triển vận động trong chương trình GDMN, đạt hiệu quả cao.

Đây là năm đầu tiên trường mầm non Quảng Lưu tổ chức hội thi ngày hội thể thao của bé. Với điều kiện của một trường  nông thôn, nguồn nhân lực, vật lực gặp nhiều khó khăn.

Với tinh thần vượt khó và nội lực của  trường, của phụ huynh học sinh  tôi mong muốn qua việc tổ chức ngày hội thể thao  của bé  giúp phát huy khả năng vận động của trẻ, khuyến khích trẻ tích cực hoạt động, nhằm giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn, khéo léo. Đồng thời qua đây thắt chặt mối quan tâm hợp tác giữa nhà trường gia đình và xã hội cùng chung tay làm công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

          Sau đây là một số hình ảnh thể hiện “Ngày hội thể thao của bé”

 

1

Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng khai mạc hội thi

2

3

Màn đồng diễn của các cháu trong toàn trường