Trường tiểu học Quảng Tiến triễn khai chuyên đề môn mĩ thuật Dạy học theo chương trình sách giáo khoa mới, vì sự bình đẳng dân chủ trong giáo dục

Tháng Sáu 10, 2021 3:08 chiều

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2020- 2021, trường Tiểu học  Quảng Tiến đã tổ chức chuyên đề môn Mĩ thuật lớp 1 theo chương trình sách giáo khoa mới. Dự sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên trong toàn trường.

Tiết dạy do thẩy giáo Nguyễn Công Thắng thực hiện với Chủ đề 2: Thiên nhiên và thực hành dạy bài “Những chiếc lá kì diệu”.

Trong giờ dạy, thầy giáo đã sử dụng nhiều phương pháp để dẫn dắt học sinh một cách khéo léo giúp cho các em tạo ra được hình ảnh những chiếc lá rất là sinh động, rất sáng tạo …. từ những cách in ấn, tô màu rất đơn giản. Qua đó tạo hứng thú cho học sinh khi học Mĩ thuật theo chương trình sách giáo khoa mới.

1

Sau tiết dạy Ban giám hiệu cùng giáo viên trong hội đồng nhà trường tiến hành chia sẻ, rút kinh nghiệm và thống nhất các phương pháp, hình thức tổ chức dạy học để từ đó thực hiện tốt chương trình sách giáo khoa mới.

Buổi sinh hoạt chuyên môn diễn ra trong không khí sôi nổi, thoải mái, thiết thực và hiệu quả. Qua tiết dạy các giáo viên tham dự chuyên đề đã có cơ hội được trải nghiệm  các hoạt động học tập và rút ra cho mình những kinh nghiệm trong đổi mới phương pháp dạy học.

                                                                          TIN BÀI

                                                                Nguyễn Công Thắng